Kiếm tiền Online từ việc xem Youtube là có thật !

Kiếm tiền Online từ việc xem Youtube là có thật !

TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG VỚI BOTV TỪ VIỆC XEM YOUTUBE 

Việc kiếm tiền thông qua xem Youtube là có thật nhé mọi người.

Như các bạn đã biết thì từ khi Cách mạng Công Nghiệp 4.0 bùng nổ thì nó đã làm cho thế giới thay đổi, tiến bộ vượt bậc, nhu cầu về cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân loại được nâng lên thêm tầm cao mới.

Song song với điều đó thì vấn đề tìm kiếm việc làm để tạo ra thu nhập cũng thay đổi, cũng tiến bộ theo nó, và từ đó Thương mại điện tử, Kinh Doanh Online, Việc làm Trực Tuyến cũng bùng nổ theo, việc mà cho đến nay nhiều người vẫn cho là phi thực tế, không tạo ra được thu nhập nếu Bạn vẫn quan niệm thế thì thực tế Bạn đang cố gắng chứng minh mình lạc hậu với thế giới đấy.

Hôm nay mình xin chia sẽ với các Bạn  việc tạo thêm thu nhập thụ động từ việc đăng ký và xem Youtube thông qua BOTV nhé hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về công việc này nhé vì trên thế giới và Việt Nam đang có rất nhiều người đã và đang làm đấy.

Xem để hiểu và làm ngay Bạn nhé

Đăng ký BOTV tại đây.

HƯỚNG DẪN GIỚI THIỆU VỀ QUYỀN LỢI VÀ CÁCH THỰC HÀNH VỚI BOTV

Giao diện đăng ký và đăng nhập

Sau khi đăng ký xong Bạn vào mail mình đăng ký bấm vào Link xác minh trong mail và đăng nhập, đăng nhập xong được giao diện như hình bên dưới.


Bạn vào tài khoản chọn menu thứ 2 trên xuống Upload các thông tin như hình bên dưới bao gồm ảnh mặt trước và sau CMND, Anh bạn cầm tờ giấy Viết chữ BOTV, ngày tháng năm hiện tại Bạn cầm và nhờ người khác chụp hộ nếu ko tự Selfi được nhé.

Upload xong thông tin xác minh khi được xác minh bạn nhận được mail chúc mừng như hình dưới.

Đăng ký và xác minh xong bạn vào trình duyệt vào trang https://botv.com.vn để lấy Reflink Afiliate của bạn để chia sẽ lên Web, zalo, Facebook, TWitter các trang mạng xã hội để mọi người lấy Link của bạn đăng ký, lưu ý càng nhiều người chia sẽ và đăng ký bạn càng có nhiều thu nhập nhé.

Ví dụ như Reflink tài khoản BTOV của mình đây: 

Một thông tin cực vui cho các bạn là khi có thu nhập bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng trong nước, Thẻ Visa..thật tuyệt phải không nào ?

Chưa hết nhé cực Hot luôn đối với những bạn rành về Crypto thì có thể RÚT VỀ BẰNG VÍ BTC nhé.

Hãy đăng ký lấy Link và chia sẽ cho vài người bạn thân của bạn thôi và nhờ họ cũng làm như bạn thì thành quả bất ngờ sẽ đến với cả Tôi, Bạn và Tất cả những người tham gia nhé.

Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết, đăng ký và chia sẽ nhé, nếu mình tìm được những việc nào hay mình sẽ chia sẽ cùng các bạn, chúc các bạn thành công.

Bấm vào Link đăng ký BOTV tại đây

Viết một bình luận