GIỚI THIỆU-LIÊN HỆ

1. GIỚI THIỆU:

Xin chào các Bạn ! 

Tôi là Lê Linh là chủ sở hữu, là người đứng sau Website/Blog [https://congnghetritue.com] được thành lập vào tháng 12 năm 2018, và cũng đang phấn đấu để trở thành một Blogger chuyên nghiệp…

2. NỘI DUNG:

Lý do mình tạo ra Website này trước hết là mong được học hỏi, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm làm Web trên Mã Nguồn WordPress để thỏa niềm đam mê khám phá, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, nhất là Công Nghệ Trí Tuệ trong thời đại Bốn Chấm Không này.

Bên cạnh đó mình cũng mong muốn từ Website này mình sẽ mang đến cho Bạn nhiều sự lựa chọn, nhiều lợi ích từ các dịch vụ mình chia sẽ về nhiều lĩnh vực như:

  • Sản phẩm công nghệ kĩ thuật số hỗ trợ làm Website/Blog (Domain, Hosting) từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước như: HostgatorHawkHostGoDaddyDreamHost,Hostvn, Namecheap.
  • Sản phẩm Vật Lý qua các trang mua sắm online: Đồ điện tử, hàng gia dụng, quần áo…từ các trang Thương Mại Điện Tử uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Amazon, Lazada, Tiki, Shoppee, sendo, lotte, adayroi, robin, Vascara, fado, fptshop….quá nhiều sự chọn lựa đúng không nào !
  • Các khóa học Online từ các Trung Tâm các nhà đào tạo uy tín nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: Tài chính, Công Nghệ, Ngoại Ngữ, Giáo dục….

Ngoài ra trên Website này mình cũng có thêm một Kênh thông tin và chia sẽ kinh nghiệm bản thân về các lĩnh vực: MLM, Tiền Điện Tử, Mạng Xã Hội một trong những lĩnh vực Hot của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang bùng nổ như hiện nay…

3. LỜI KẾT:

Các bạn chờ theo dõi và trãi nghiệm nhé, mong được ủng hộ, giới thiệu chia sẽ rộng rãi đến mọi người nhé…chúc các bạn luôn vui vẽ thành công trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn các Bạn !

 

Chủ sở hữu Website Công Nghệ Trí Tuệ (Lê Linh)

Luôn mong nhận được mọi ý kiến đóng góp, chia sẽ kinh nghiệm từ các Bạn, mọi vấn đề cần trao đổi các bạn điền qua Form nhé…

Viết một bình luận